Bác sĩ ơi.con e được 2tháng 5ngày bé đi tiểu nước tiểu màu vàng nhạt.mùi rất khai,người bé hơi ấm là bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân nước tiểu có mùi thường do uống ít nước, do ảnh hưởng từ thuốc, do ảnh hưởng của thức ăn.... trước mắt bạn cho bé nhà bạn uống nhiều nước , ăn nhiều hoa quả tươi, mước ép , bổ sung vitamin C ....biểu hiện nước tiểu bé ấm do thân nhiệt bé cao , bạn theo dõi thêm bé có biểu hiện sốt gì không ? Nếu khô môi hay uể oải thì nên đưa bé đi tới bác sỹ để truyền nước hoặc bác sỹ sẽ kiểm tra và cho hướng điều trị cụ thể . Thân mến.