Chào bác sĩ, thành thật xin lỗi vì bức ảnh hơi mang tính mất lịch sự. Bác sĩ cho em hỏi con em 4th, hôm nay đi ị 3 lần rồi. Lần thứ 4 thấy tình trạng phân thế này. Cháu đang bú sữa mẹ hoàn toàn. Sao có vệt giống máu làm tôi rất lo lắng. Mong bsi phản hồi ạ. Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với tình chất phân hình như có dây máu , co thể con em bị lị Amip , vì vậy em nên đưa con đi bệnh viện để soi phân kiểm tra rồi mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !