Con minh duoc 1 thang 9 ngay. Hom qua di chich ngua viem gan b mui thu hai. Hom nay ve khong sot nhung nhiet do ha xuong 35,5 co khi xuong 34.5. Co khi 36.5- do o nach bang nhiet ke dien tu. Nhung dau be van toat mo hoi. be bu binh thuong nhung kho ngu. Vay xin hoi bac si con minh co sao khong? Be sinh mo co bi nhiem trung so sinh va chich khang sinh bay ngay luc sinh.
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả là bé bị vã mồ hôi và khó ngủ nhưng bú bình thường là bé có dấu hiệu sớm của bệnh còi xương do thiếu vitamin D, bạn cần tắm nắng cho bé và đưa bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi để bác sĩ kê thêm vitamin D cho bé uống nhé Thân mến