Bé trai nhà em được 6,5thang tuổi. Đã tập cho bé ăn bột khoảng 2 tuần nay và uống sữa bình nhưng bé rất hay ọc sữa. Đi bác sĩ bệnh viện uống thuốc có giảm nhưng không hết hẳn. Xin bs cho lời khuyên?
Trả lời:
Chào bạn. Vì bé đã ăn bột và hay ọc sữa thì bạn nên giảm lượng sữa mỗi lần ăn , bạn cho bé uống siro motilium trước khi ăn 30 phút ngày uống 2 lần . Thân mến.