Chao bác si . Con e dc 3 thang tuoi tư khi sinh ra toi bây gio thi dâm nao Chau cung hay khóc lam xanh nao cung không duoc ak . Nghe ho ns la thiêu vitamin b3 không biết la co dung không ak . Ma nêu thiêu thi bô sung thê nao ak . Xin cam onbac si
Trả lời:
Chào bạn . Bé nhà bạn là thiếu vitamin D3 và canxi , bạn nên cho bé uống vitamin D3 aquathetrim vào mỗi buổi sáng trước khi bú , từ 1-3 giọt , bổ sung canxi cho bé bằng cách mẹ ăn nhiều thực phẩm giàu canxi và cho bé bú , bé sẽ hấp thu canxi qua sữa mẹ. thân mến.