Xin chào bác sĩ, Con tôi được 3 tuổi và 6 tháng vừa rồi cháu luôn bị rối loạn tiêu hóa theo chu kỳ 2 tuần 1 lần. Chúng tôi đã đưa cháu đi Nhi Đồng 2, ở đây cháu được siêu âm, chụp x quang, đo điện não nhưng không tìm ra nguyên nhân. Sau đó 2 tuần cháu bị bệnh lại và được bệnh viện Mỹ Phước - Bình Dương chụp CT cũng không thấy bất thường. Xin bác sĩ tư vấn thêm. Thân chào bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Con bạn bị rối loạn tiêu hóa theo chu kỳ thì bạn nên cho con đi khám lại ở chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện Nhi đồng để các bác sỹ xét nghiệm phân, chụp hoặc siêu âm ổ bụng để tìm ra nguyên nhân để điều trị tích cực cho bé. Thân mến!