Xin chào bác sĩ, Cháu bé gái năm nay 1 tuổi. Cháu hay nhắc ăn thở khò khè,đưa cháu đi khám về bsy cho cháu thuốc bổ này để cháu uống thấy cháu uống không hiệu quả . Giờ bsy nên cho cháu dùng loại gì để cháu ăn khoẻ mạnh Cam on bsy
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đưa bé đi khám và bác sỹ kê thuốc bổ cho bé uống rồi mà bé vẫn thế thì bạn có thể đưa bé đến bệnh viện dinh dưỡng khám lại xem.Hiện nay ,có rất nhiều loại thuốc bổ có thể bé nhà bạn không hợp loại thuốc đó bạn nhé. Thân mến !