Xin chào bác sĩ, Có phải cho trẻ uống nước giá mỗi ngày sẽ giúp ăn ngon và tăng kg ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Trong giá đỗ có nhiều vitamin , protein và các khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Giá đỗ giúp bổ sung các loại vitamin có vai trò tham gia trong các enzym giúp tiêu hóa thức ăn. Đặc biệt, giá có chứa loại men giúp phân giải tinh bột giúp cơ thể có thể hấp thu chất tinh bột. Nếu trẻ đang có nhu cầu về giá đỗ để tăng cường hấp thụ, dễ tiêu, tăng cường vitamin kích thích ngon miệng thì 1 ngày có thể ăn 1 bữa có giá hoặc ăn cách ngày. Thân mến