Xin chào bác sĩ, con em được hơn 1 tháng, và bé bị vàng da sinh lý nên em cho bé uống vitaminD3 nhưng 3 hôm nay bé đi ị ra bọt mỗi ngày ị từ 1-3 lần. Như vậy đường ruột của bé nhà em có vấn đề gì không ạ? Em lo quá! Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trẻ bú mẹ hoàn toàn tiêu phân sền sệt lỏng, ít cái, nhiều nước, vàng sậm và có mùi chua, ngày 3-8 lần. Những đặc điểm bạn mô tả là những đặc điểm bình thường của bé bú sữa mẹ hoàn toàn, không phải rối loạn tiêu hóa.