Bsi oi.con nhà e mới sinh được 20 ngày nhưng bị sổ mũi.thi làm thế nao ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bé đang trong độ tuổi sơ sinh ( < 30 ngày tuổi ) và có triệu chứng của nhiễm trùng thì sẽ được xem như là nhiễm trùng sơ sinh và cần BS chuyên khoa sơ sinh thăm khám toàn bộ cơ thể để đánh giá có nhiễm trùng ở đâu không, thế nên bạn cần đưa bé đi bệnh viện khám để BS khám trực tiếp, chú ý là do độ tuổi bé còn nhỏ nên mình phải cẩn thận trong theo dõi và điều trị bé. Thân mến.