Chào bs Cho e hỏi Con e được 12thang tuổi bé hơi bị niển bể phải thì e nên đi bv chỉnh lại hay s ạ E ở cần thơ ạ
Trả lời:
Chào bạn . Bạn không nên chủ quan khi thấy bé có dấu hiệu bị niểng bể, bạn nên đưa bé đi khám tại chuyên khoa nhi của bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện Nhi Đồng TP HCM , tại nhà bạn nên chú ý tới tư thế nằm ngủ cũng như thói quen sinh hoạt của bé , nếu để lâu thì sẽ thành tật cả đời , vì vậy bạn không nên chủ quan mà nên đưa bé đi khám ngay. thân mến.