Xin chào bác sĩ, con tôi bị kiết lị mà đã đở nhưng vẫn còn đi phân lỏng ngày3 lần vẫn cho cháu uống men vi sinh nhưng chưa đở ạ .Khi nào bệnh mới cầm hẵng ạ. Hôm nay là ngày chích ngừa như vậy con tôi có chích ngừa dc ko ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Con nhà bạn được mấy tháng? Cháu có còn bú sữa mẹ không? Trong trường hợp con nhà bạn đi tiêu chảy bạn cần bổ sung thêm nước tránh mất nước cháu? Cháu nếu bú sữa mẹ bạn cần cho bú càng nhiều càng tốt bạn nhé. Bạn nên cho bé đi khám nhi để bác sĩ tư vấn điều trị bệnh hiệu quả không nên kéo dài bạn nhé. Khi bé bị tiêu chảy thì không chích ngừa được bạn nhé. Thân ái chào bạn.