Ngoài nystatin ra con có thuốc gì rơ lưỡi cho bé hết bị nấm không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể dùng muối Bicarbonate de Natri - Mẹ ra nhà thuốc mua 1 gói (Bicarbonate de Natri) pha loãng, theo tỉ lệ 1:4 (1 thuốc: 4 nước) rồi dùng miếng gạc sạch, rơ miệng bé ngày 3, 4 lần (chất này tạo môi trường kiềm khiến nấm không mọc lại được). Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!