Xin chào bác sĩ, con e xet nghiem mau ket qua la bi thieu mau nhe. Cho e hoi la nguyen nhan vi Sao chau lai bi thieu mau, be moi dc 4thang. Co fai la do khi me mang thai an uong thieu Fe ko? Lam the nao de bo sung cho be. Va co fai nhung be bi thieu mau se cham lon va ko map len duoc co fai ko? Thank bac si
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể chụp các xét nghiệm của cháu gửi lên đây cho tôi xem được không? Có vậy tôi mới tư vấn kỹ hơn cho bạn được. Thân ái