Xin chào bác sĩ, Con của em dc hơn 11 tháng..! Hiện dang điều trị tại bệnh viện nhi đông 2. Trước đây 2 tuần khám thì các bác sỉ trong bệnh viện nói là viêm tiểu phế quản cấp...! Giờ khám lại là bệnh ngiễm trùng máu và nhiễm trùng dạ dày. Như vậy có nguy hiểm không bác sĩ...! Còn bệnh viện nào nhiệt tình và quan tâm đến các bệnh nhi hơn không ạ
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với em trong hoàn cảnh này, có thể lúc bé mới vào viện được chẩn đoán sơ bộ là Viêm tiểu phế quản nhưng trong quá trình thăm khám+các kết quả cận lâm sàng thì chẩn đoán bé bị Nhiễm trùng máu và nhiễm trùng dạ dầy. Đây là bệnh điều trị được,em yên tâm đi. Vấn đề quan trọng là em đã đưa cháu đến một trong những BV chuyên khoa Nhi hàng đầu của thành phố. Hiện tại các BV Nhi của thành phố đều đang quá tải ,em hãy suy nghĩ cho chu đáo nhé. Chúc bé chóng khỏi.