Xin chào bác sĩ, con toi moi di trich ngua viem the cau o benh vien tu du, luc ve con toi sot 38,5 do lau nguoi duoc 1 tit thi ha sot duoc 1 tit sau lai sot lai 38,5 . Toi da choncon toi uong thuoc ha sot rui sao ko thay do sot la sao bac si , vay bay gio toi nen lam gi ?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp con bạn như vậy bạn nên đưa bé đến bệnh viện khám để bác sỹ kiểm tra lại vết trích bạn nhé . Thân mến!