Thưa bác sĩ. Bé nhà e nay được 2 tháng tuổi. Khoảng 2 tuần gần đây cháu hay khóc đêm chồi đạp uốn éo vặn vẹo (khó chịu trong người) bú ít, ngủ ít, cháu hay đổ mồ hôi đầu cả ngày lẫn ban đêm. Xin được hỏi bác sĩ nhửng biểu hiện trên có gì bất thường đối với bé không? Xin bs cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào em, Những biểu hiện của con em là biểu hiện thiếu Canxi ở trẻ nhỏ. Hàng ngày em có cho bé uống Vitamin D hay không ? Về phía mẹ , sau khi sinh có được bổ sung Canxi hay không ? Nếu chưa bổ sung thì em cần bổ sung ngay để cung cấp đủ Canxi cho bé bú nhé. . Thân mến