Xin chào bác sĩ, Con trai của tôi gần 15m. 1 tuần nay bé đi ngoài phân sệt như bột. Đi khám ở viện, bác sĩ bảo bé bị tiêu chảy cấp và cho uống men enterogermina. Hiện tại, 1 lần đi ngoài của bé, bé thường đi phân lúc đầu hơi cứng thành khuôn. Sau vẫn sệt hoặc lỏng. Như vậy bé có còn bị tiêu chảy không ạ? Và cách chữa như thế nào? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Nếu phân bé như vậy và số lần đi ngoài dưới 3 lần/ ngày thì cũng bình thường em không nên quá lo lắng. Chúc em và bé vui khỏe !