Con của Tôi được gần một tuần tuổi mà rốn của Bé chưa khô,ở gần bé thì có mùi hôi thối,mùi không nặng lắm.Mong bác sĩ tư vấn giúp,xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : thông thường, sau 1 tuần rốn của bé sẽ khô và rụng, trong trường hợp bé nhà bạn, sau 1 tuần, mà rốn vẫn chưa khô, có mùi hôi, cần xem xét khả năng nhiễm trùng rốn, bạn nên đưa bé tới các khoa sơ sinh của bệnh viện nhi đồng uy tín để được thăm khám và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phục !