Bsy oi.con nha em duoc 2tuoj ruoi .Thuong xuyen be dj ngoài phân to wa nên lúc nao cũng bị chảy máu.vậy có sao ko ạ...
Trả lời:
CHÀO CHÁU 1 bé nhà cháu bị đi ngoài phân to như vậy là cháu đã bị táo bón rồi , vậy nên khi đi ngoài phân khô gây xước niêm mạc hậu môn làm cho bé bị chảy máu .để lâu như vậy không tốt cho sức khỏe của bé và gây viêm nứt hậu môn làm cho bé đi ngoài rất đauvà gây nhiễm trùng hậu môn ngoài ra bé bị bón như vậy dễ bị nhiễm các chất độc ở đường tiêu hóa do phân nằm lâu trong ruôt .em phải khắc phục tình trạng này bằng cách cho bé ăn các loại thức ăn có nhiều chất xơ như rau củ quả nhiều , tập cho bé đi ngoài hàng ngày , cho bé uống nước nhiều .chúc bé khỏe !