Chào bác sĩ,con em lúc sanh ra có vết đỏ ở gáy,vlúc đỏ ít lúc lại lan rộng hơn,gần đây có tróc da tại vết đỏ đó.tóc tại đó bị rụng đi.xin hỏi bác sĩ là bé bị sao ạ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . Bình thường bớt ở trẻ em rất phổ biến và không có gì đáng lo, với biểu hiện bé nhà bạn thì bạn nên đưa bé đi khám da liễu , tùy vào sức khỏe và tổn thương thực bác sỹ sẽ quyết định hướng điều trị phù hợp . Thân mến .