Xin chào bác sĩ,be nha chau dc 5thang luoi cua be co 1lop day đặc mầu trắng thi nen rua vs bằng thuôc j ak
Trả lời:
Chào cháu, Lưỡi bé nhiều cặn trắng là do bé bú sữa , không được vệ sinh sạch sẽ vùng miệng sau khi bú nên các vi khuẩn và nấm dễ phát triển. Bạn phải có chế độ vệ sinh vùng miệng cho bé thường xuyên liên tục hàng ngày bằng cách lau rửa nước muối sinh lý 0,9% cho bé sau khi bú mẹ. Mẹ phải rửa sạch núm vú hàng ngày trước và sau khi cho bé bú. Nếu như lớp mảng trắng đó không hết thì bạn có thể lau miệng cho bé bằng mật ong borat ngày từ 2- 3 lần , Thân mến