Xin chào bác sĩ,Bé nhà em được 23 tháng trước kia bé ăn rất tốt nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây bé rất lười ăn và rất hay ốm vặt mỗi lần bé ốm khỏi được bệnh này lại quay sang bệnh khác từ một đứa trẻ 16kg bây giờ chỉ còn 12 kg em rất li cho tình trạng của bé với tình trạng như vậy bs tư vấn giúp em cần làm gì cho bé có bữa cả ngày bé không ăn gì mà chỉ uống sữa. Xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em! Bé của em giảm cân như vây là đáng lo ngai rồi , em nên cho bé đi khám tổng quát để tìm nguyên nhân Thân mến