Xin chào bác sĩ, Con tôi dược 1 tháng 15 ngày vừa rồi cháu đi viên điều trị 10 ngày viêm phổi nặng mây ngày nay cháu thở khò khe tôi cho cháu di khám bs trưởng khoa hô hấp dk chuẩn đoán là viêm mũi viêm họng cấp cho thuốc về dièu trị nhưng khi tra cứu trên mạng thì thuốc thuộc loiaj kháng sinh nặng hơg tôi phải dièu tri như naog
Trả lời:
Chào em! Vì tình trạng của cháu là tái nhiễm nhanh nên chắc chắn bác sỹ phải cho liều kháng sinh cao hơn trước. Em yên tâm điều trị cho cháu theo hướng dẫn của bác sỹ trưởng khoa. Chúc cháu mau khỏe!