Thưa bác sĩ, trẻ 4 tuổi cứ khoảng nửa tiếng đái 1 lần, mỗi lần khoảng 10 ml. Ngoài ra, không có triệu chứng gì khác. Xin hỏi bác sĩ, đó là dấu hiệu gì ạ? Nguyên nhân của hiện tượng đó? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Có thể bé bị nhiễm trùng tiểu. Trẻ em, đường tiểu dễ bị nhiễm khuẩn do sức đề kháng yếu hoặc có dị tật ở hệ tiết niệu. Bạn nên cho bé đi khám để kiểm tra nước tiểu nếu có dấu hiệu nhiễm trùng tiểu thì sẽ cho bé tâm soát thêm một số xét nghiệm để tìm nguyên nhân điều trị cho bé được phù hợp bạn nhé. Thân chào bạn!