con tôi được 4 tháng tuổi .tôi muốn cháu thích hợp với tất cả loại sữa nêb tôi thường xuyên đổi sữa hộp cho cháu vd như similac , enfa, dumex . vậy có được không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bé nhà bạn uống sữa ngoài kết hợp với sữa mẹ hay dùng sữa ngoài hoàn toàn, tất cả các loại sữa thì đều có công thức gần giống nhau và có đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi của bé , tuy nhiên mỗi bé lại phù hợp với một loại sữa , bạn không cần phải thay đổi các loại sữa , mà nên chọn loại sữa nào phù hợp với khẩu vị của bé , khi ăn bé khỏe , hấp thu tốt , không rối loạn tiêu hóa .... là được. Thân mến