chào bác sĩ, con tôi 9th rưỡi ngày mai là chích ngừa mà con tôi bị viêm họng đã hết 3 ngày ni có chích ngừa dc ko ạ và cháu nó co đi tiêu sẹt sẹt trước khi bị viêm họng, nhưng buổi sáng thì di phân sống mà lỏng có nước lúc mau xanh lúc màu vàng cháu có uống men vi sinh rồi đi mỗi lần sau thì sềnh sệt ko nước nhưng cháu di ngay 4 lẩn lúc 5 lần cháu bị nữa tháng nay rồi , ko sốt ko có biểu hiện gì hết .Vậy bác cho cháu hỏi như vậy cháu bị gì ạ và có thể cho cháu chích ngừa được ko ạ . Cháu xin cám ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Con em có thể chích ngừa được , tuy nhiên vấn đề rối loạn tiêu hóa của con em thì em nên xem loại sữa đang dùng cho bé , vệ sịnh các dụng cụ nấu ăn dặm cho bé và đi khám để điều trị cho bé sớm nếu tình trạng không cải thiện em nhé ! Thân ái chào em !