Xin chào bs.con e được 7 tháng tuổi.ngày nào cũng uống thuốc vitami D vào buổi sáng mỗi lần uống 1 giọt.uống hoài có sao k bác sỹ.e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dùng cho bé vitamin D3 aquadetrym nhỏ giọt , ngày 3 giọt vào buổi sáng , đến khi con 1 tuổi cho con uống vitamin D3 B.O.N uống 1 ống duy nhât ( tác dụng trong 6 tháng ) uống đến 2 tuổi. Chỉ canxi là không nên uống lâu dài vì sẽ hại thận, chỉ uống từng đượt 10-15 ngày ( canxi không vitamin D , chỉ là canxi đơn thuần ) Thân mến