Cho e hỏi bé nhà e dc 5 tháng rưỡi e chuẩn bị cho bé ăn dặm e định tập cho bé ăn đầu tiên 1 ngày cháo loãng và 1 ngày bột loãng xen kẽ để bé có thể ăn dc cả cháo cả bột, phòng lúc k nấu dc cháo thì sẽ ăn bột không biết như vậy có tốt k?? Cháo e sẽ tự chế biến còn bột thì chọn bột gạo của heinz hoặc hipp e xin dc tư vấn từ bác sỹ
Trả lời:
Chào em ! Em biết cách cho con ăn dặm như vậy rất là tốt rồi em nhé , em hãy cú thực hiện cho bé như vậy , tuy nhiên trong giai đoạn đầu thì vẫn tiếp tục bố sung sữa cho con bú thêm em nhé ! Thân ái chào em !