Chào BS. Bé nhà em chích 5in1 mũi đầu tiên về k bị sốt. Vậy mũi thứ hai thứ ba có bị sốt k ạ. Em nghe nói trước khi đi chích ngừa cho bé thì mẹ nên ăn lá tía tô để bé bú thì chích k bị sốt có đúng k ạ?
Trả lời:
Chào em ! Bé bị sốt hay không là do có địa và sức khỏe của bé nên rất khó noi các lần sau nhé , tuy nhiên em hãy cho bé ăn uống đầy đủ và uống nước để có sức khỏe tốt , sức đề kháng tốt là được rồi em nhé ! Thân ái chào em !