Cho chau hoi làm gì để bé sơ sinh di tiêm về k sôt ạ? Với mấy tháng là cần bổ sung thêm canxi bac? Loại chi bac?7
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Vấn đề sốt sau tiêm vacxin là tùy cơ đia mỗi bé , em hãy cho bé uống nhiều nước và mẹ ăn uống thêm cam chanh, để bé hấp thu qua sữa mẹ , thêm vào đó nếu em ăn hải sản uống sữa giàu canxi và cho bé bú lại để phát triển là được không cần phải bổ sung thêm nếu bé không thiếu em nhé ! Thân ái chào em !