Chào bác sĩ. Bé trai nhà cháu năm nay 3 tuổi. Chiều nay cháu tắm cho bé bằng nc ấm. Sau khi tắm xong cháu vẫn chơi bình thường. Lúc cháu tắm là 18:00. Đến 21:30 cháu cho bé ngủ vì bé có vẻ mệt và sốt. Cháu đã cho bé uống hạ sốt nh cháu để ý thấy má trái của bé bị sưng ngay bên tai và gần cằm. Liệu có phải bé nhà cháu bị quai bị không ạ? Và phải chữa trị hay dùng thuốc ntn ạ? Cháu ở miền bắc, trời đg rất lạnh ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về mặt của bé cho bs được rõ hơn về tình trạng của bé như thế nào không? Thân chào bạn!