Cháu đc 5th rưỡi,đang tập bò,nhà cháu có cho ăn thêm bột hip và sữa ngoài + với bú mẹ,2 hôm nay cháu có đi ngoài nhiều lần,phân chủ yếu là nước,màu vàng,1 ngày đi 4 -5 lần,trước đó cháu đi ngày 1 lần,mẹ thì nhiệt khó đi ngoài,BS tư vấn xem hiện tượng thế nào với lại có nên cho cháu uống men tiêu hoá k
Trả lời:
Chào bạn . Bé nhà bạn bị rối loạn tiêu hóa , đi ngoài nhiều , hiện tại bạn nên bù nước điện giải cho bé bằng oresol , cho bé uống men tiêu hóa để cần bằng khuẩn trí đường ruột , kiêng ăn những chất tanh , mẹ mà cho con bú thì mẹ cũng kiêng các chất tanh . bạn cho bé ăn mỗi bữa ít đi và cho ăn tăng bữa . Thân mến .