Xin chào bác sĩ, Con e đc 8thang 10 ngay.be mới bị sốt siêu vi và đi khám uong thuốc đã đỡ nhìu.nhug bé hiện tại đi ị nhìu,phân lỏng và có mùi tanh.e có cho uống ít men.giờ fai làm sao để cải thiện ạ.bé đi ị nhìu mong ửng đỏ rộp lên hết ạ.
Trả lời:
Chào em! - Em tiếp tục cho bé uống mem tiêu hóa để hỗ trợ lượng vi khuẩn đường ruột sau khi được điều trị kháng sinh. Em có thể mua một số các loại kem bôi để giảm đau vùng mông, hậu môn cho bé. Chúc em và bé vui khỏe!