Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu được 6 tháng gần đây cháu bị đi ngoài và cháu cho cháu uông sữa nan all 110 dành cho trẻ bị tiêu chảy. Bây giờ cháu chuẩn bị thay sữa cho cháu là morinaga chilmil so 2. Xon hoi bac si la cháu cho bé uông vậy có ảnh hưởng j không ah. Vi sữa nan all 110 cháu chỉ cho uống bị đi ngoài hôm nay bé nhà cháu chỉ đi 1 lần còn mọi ngày đi 3-4 lần và cháu cho bé uống sữa nan 110 từ sang qua
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn đang dùng trẻ sữa Nan và đang thích nghi với đường tiêu hóa trẻ là dâu hiệu tốt. Bây giờ bạn muốn thay sữa trẻ, theo mình bạn nên theo dõi đi cầu trẻ khi thay loại sữa khác nếu trẻ thích nghi tốt không vấn đề gì. Nếu trẻ dùng không hợp bạn nên thay lại Nan bạn nhé. Vì vậy bạn nên mua sữa mới lọ 450g để xem hệ tiêu hóa của bé thích nghi không?