Cháu chào bác sĩ. Bác ơi cho cháu hỏi con cháu được 3 tháng .mấy hnay tai cháu hay co nhưng cái bẩn ơi tai n ra như ảnh thì co sao k ạ . Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Triệu chứng đóng nhiều vảy trắng ở vành tai, có thể không ngứa hoặc thỉnh thoảng mới bị ngứa có thể do việc vệ sinh ta không đảm bảo khiến các bụi bẩn bám vào gây tình trạng như vậy. Trước mắt bạn không nên bóc đám vẩy đó ra, cần vệ sinh sạch bằng nước muối sinh lý vào vùng tai. sau khi tắm xong nên lau tai sạch bằng khăn khô , mềm. Ngoài ra cũng cần kiểm tra xem ngoài tai còn có khu vực nào bị tình trạng như vậy không. Nếu có hoặc tình trạng trên kéo dài cần đến ngay cơ sở chuyên khoa da liễu để thăm khám và điều trị, tuyệt đối không được sử dụng bất cứ loại thuốc bôi nào khi chưa có chỉ định của bác sĩ, Thân chào bạn! Chúc bé khỏe nhé!