Xin chào bác sĩ, con cháu được 4.5 tháng. Đi phân này có phải rối loạn tiêu hoá k hay là tướt ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Không biết một ngày bé nhà bạn đi bao nhiều lần? nếu đi ít lần thì không vấn đề gì , nếu nhiều lần thì bạn nên xem lại chế độ ăn có ăn thực phẩm lạnh hay không đảm bảo không ? Nếu đi nhiều dẫn tới môi khô , sốt ,.... thì bạn nên cho bé đi khám để xét nghiệm phân xem phân bị nhiễm khuẩn hay nhiễm virus , từ đó mới có hướng điều trị phù hợp , không nên tự ý dùng thuốc ở ngoài khi chưa có sự chỉ đinh của bác sỹ . Thân mến.