Chau nha em sinh dc hon 7t doi ma gio chau moi duoc 7kg nhu vay chau co qua coi kg vay bac si va den gio chau van chua biet bo va cung chua tu ngoi dc va van chua thay chau moc rang nhu vay co sao khong bac si
Trả lời:
Chào em ! Con em như vậy là phát triển tốt rồi em nhé còn về các chức năng khác có thể do bé chậm nên chưa bò được em hãy tập cho bé là được rồi còn bé sẽ mọc răng từ 8 tới 12 tháng em nhé ! Thân ái chào em !