Chao bác si . Con tôi duoc 1 thang tuoi Chau bi khò khe khó tho . Dat Chau nam duoc 20 phút lai dậy ' cho tôi hoi nguyên nhan va canh chưa tri
Trả lời:
Chào chị TÌnh trạng khò khẻ của bé xảy ra lâu chưa? bé đã được khám và điều trị ở đâu chưa? Có triệu chứng nào khác không? bỏ ăn bỏ bú không, có tím tái, chảy nước mũi, sốt ?... Có nhiều nguyên nhân gây ra khò khè ở trẻ vào lứa tuổi này: viêm tiểu phế quản, hen suyễn, trào ngược dạ dày thực quản... Tốt nhất chị không nên tự điều trị, hãy đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám trực tiếp và tư vấn thêm nhé. Chúc bé mạnh khỏe.