Thưa bác sĩ ,hôm trước cháu có bị té va chạm mạnh đầu xuống đất ,lúc đó đầu cháu chẵng có đồ bảo hộ ,đầu u lên to và đau qua 2 ngày rồi mà cháu vẫn còn đau kèm theo biểu hiện nhức đầu ,chổ va chạm ở đầu lúc cháu 12 tuổi có 1 lần bị té chảy máu không biết bây giờ té va chạm mạnh ngay chổ đó nữa có sao không ạ ,cháu bị đau đầu nên hơi lo ...mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Nếu em bị đau đầu nhiều sau tai nạn thì em nên đi bệnh viện để bác sĩ thăm khám và có thể chụp CT kiểm tra xem như thế nào em nhé ! Thân ái chào em !