Xin chào bác sĩ, bé được hơn 1 tháng tuổi ít đi ngoài, lúc mới sinh thì ngày nào cũng đi . Mẹ ăn gì để bé đi ngoài ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bé khi qua giai đoạn tuổi sơ sinh ( hơn 1 tháng tuổi ) thì hệ tiêu hóa sẽ dần thay đổi và thích nghi hơn với cuộc sống giống như chúng ta, và số lần tiêu phân ngoài sẽ giảm dần chứ không có nhiều như giai đoạn sơ sinh. Thế nên bây giờ ít đi có nghĩa là tốt và đi nhiều lần mới là bất thường nha chị. Thân mến.