Chào bác sỹ! Xin bác sỹ cho cháu hỏi trẻ tu bao nhiêu tuổi thì an duoc thịt mo ak
Trả lời:
Chào em Khoảng 60% não của bé được cấu thành từ chất béo. Vì vậy việc cho con ăn chất béo hợp lý là điều các mẹ nên quan tâm trong chế độ dinh dưỡng của bé Trong những năm đầu đời, trẻ phát triển và tăng trưởng nhanh cả về thể chất và tinh thần. Các thiếu hụt về chất béo trong khẩu phần ăn hàng ngày ảnh hưởng đến chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan thần kinh. Do vậy, với trẻ em, khẩu phần ăn cần đảm bảo đủ chất béo. Em nên cân đối tỷ lệ giữa chất béo động vật với chất béo thực vật nên là 70% và 30%.Do đó em nên cho bé ăn bình thường nếu bé nhai đươc em băm nhỏ cho bé ăn nếu bé chưa ăn đươc thì em cho bé ăn bằng mỡ nước vào bôt cho bé Thân mến