Thưa bác sĩ, cho e hỏi con e được 3,5th có dùng thuốc ho prospan (hàng xách tay của Đức) được không ạ? Sản phẩm này có tốt không ạ. Con e 1 ngày ho 1-2 lần, ban đêm khò khè thì có dùng thuốc prospan này được không ạ? E cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể sử dụng sản phẩm prospan cho bé 3 tháng tuổi, sản phẩm này có chất lượng khá tốt, bạn có thể yêu tâm, tuy nhiên đây chỉ là thuốc điều trị triệu chứng, nếu bé chỉ bị ho do thay đổi thời tiết,nhiễm lạnh, thì bạn có thể sử dụng thuốc này giúp làm giảm các triệu chứng ho, trong các trường hợp khác như hen phế quản,viêm phế quản mạn thì cần phải cân nhắc sử dụng các thuốc này , nêu có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nhi. Thân mến!Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !