Xin chào bác sĩ, Cháu nhà.e.được gần 2 tháng tuổi. Khoảng 2 tuàn.nay cháu đi phân lỏng có lúc 6 đến 7 lần một ngày. Cháu cũng rặn rất nhiều. Không biết sức khỏe chau có vấn.đề gì ko. Cháu có bù sữa ngoài kèm.sữa.mẹ. nhilowf bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Thức ăn tốt nhất cho bé là sữa mẹ. TRong mọi trường hợp bạn nên cho bé bú sữa mẹ, trừ khi bạn không đủ sữa hoặc bé có hội chứng kém dung nạp đường lactose trong sữa mẹ. Nếu bé bú sữa mẹ đi ngoài thì bạn cần xem lại chế độ ăn của mẹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung cho bé ít men vi sinh. Để yên tâm hơn bạn nên đưa bé đi khám, các bác sĩ có thể kê đơn cho bé nếu cần. Thân mến