Xin chào bác sĩ, Chau nha em khoang 7 gio toi 8gio 30 toi la hay bi khoc vay chau co bi gi khong Nhung ma chau no doi di ra ngoai duong dung chu khong chiu vao nha neu vao nha thi be khoc suot vay em phai lam sao
Trả lời:
Chào bạn Như vậy có thể là do thói quen của bé. Vì vậy gia đình cần tập cho bé thói quen tốt, không nên chiều theo ý thích của bé. Thân mến