Xin chào bác sĩ, Con e được 3 tháng đi ngày 3, 4lần phân hơi xanh và nhầy lắm, vậy là cháu bị sao a bác sĩ và có men suốt k a
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn được 3 tháng đại tiện như thế cũng không có vấn đề gì đáng ngại .Tuy nhiên,việc tiêu hóa của trẻ là phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn uống của mẹ và sữa công thức (nếu bé ăn thêm).Vì vậy bạn nên xem lại chế độ ăn của mẹ (mẹ cần ăn kiêng mỡ và tanh,ăn vệ sinh và nên ăn kiêng trong thời gian bé có rối loạn tiêu hóa nhẹ). Bạn chưa cần phải cho bé uống thêm bất kỳ loại thuốc gì. Chúc bé hay ăn chóng lớn . Thân mến !