Chào bsi, con em được hai tháng tuổi, cách đây hai ngày em có đưa cháu đi tiêm.vacxin 5 trong 1 và uong rota. Tuy nhiên do lúc cháu 1 tháng tuổi em chưa cho cháu tiêm vacxin lao, bsi có noi là tiêm bổ sung, vậy sau 10 ngay nữa em tiêm vacxin lao cho cháu có được không, bởi vì tới cuoi tháng 9 lại tiếp tục tiêm lại vacxin 5 trong 1 và uống rota. Em sợ như vậy là lịch tiêm dày, nên em muốn bsi tư vấn, em cảm ơn bsi.
Trả lời:
Chào bạn! Lịch tiêm chủng mỗi tháng bạn nên cho cháu tiêm 1 loại vaccin bạn nhé, không nên tiêm lịch dày cháu 1 tháng tiêm 2 mũi không tốt. Thân ái.