Xin chào bác sĩ! Thưa bác sĩ con của cháu được 2,5 tháng. Cháu vừa tắm cho con xong thì thấy bên tai phải của con có mủ trắng. Bé vẫn bú bình thường. K có hiện tượng sốt. Nhưng giấc ngủ ngắn hơn bình thường. Ngủ chập chờn ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi con cháu bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Mủ trắng chảy ra từ lỗ tai hay mủ ở bên ngoài? Nếu bé bị mủ chảy ra từ trong lỗ tai, bạn nên đưa bé đi khám ngay nhé. Có thể bé đang bị vấn đề viêm tai, cần được khám, đánh giá và điều trị tốt. Để lâu sẽ để lại nhiều biến chứng nặng nề cho trẻ. Thân mến!