Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi. Hiện đang nuôi con nhỏ . Bé nhà cháu 7 tháng rưỡi. Cháu là bé trai . Cân nặng hiện tại 9kg3 . Do bé tự cai sữa sớm nén cháu bị kinh nguyệt trở lại khi bé nhà cháu bước sang tháng thứ 6.. Từ lúc sinh em bé tới giờ cháu bị kinh nguyệt lần 2.. Nhưng không hiểu sao sau lần kinh nguyệt lần 2 sạch khoảng gần 1 tuần. Cháu lại bị kinh nguyệt trở lại.. Cháu có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày.. Giờ cháu rất lo lắng mong nhận được sự tư vấn sớm từ bác sĩ..
Trả lời:
Chào bạn Không rõ có ngày nào bạn uống thuốc tránh thai mà vô tình quên không uống hay không ? Vì nhiều trường hợp sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày và quên uống , hôm sau sẽ thấy ra máu. Đây là hiện tượng bình thường , rất hay gặp. Ngoài hiện tượng đó ra, bạn còn thấy những bất thường nào khác hay không ? Bạn nên theo dõi thêm nhé. Thân mến