Xin chào bác sĩ,dạ cảm ơn bs nhiều,tôi đưa bé khám ở bs chuyên khoa nhi,bé uống thuốc được 13 ngày mà vẫn chưa khỏi,ko bik thuốc trị viêm phế quản có hành dạ dày bé ko bs?mà tôi thấy bé cứ khóc mỗi khi ngủ,mỗi lần ngủ đc rất ít khoảng 10 phút là dậy,bé tỏ ra rất khó chịu,cứ rịn mồ hôi trán.Bs chỗ tôi khám cho thuốc Aumakin 281,25, Osalacto Sachets (Lactobacillus Sporongenes)cùng với viên thuốc màu hồng dài bẻ đôi cùng viên trắng tròn nhỏ bẻ đôi,1 viên con nhộng có màu xanh lá và vàng.Không biết thuốc này dùng được ko bs?
Trả lời:
chào bạn! theo thông tin bạn vừa cung cấp bé điều trị thuốc liên túc 13 ngày về tình trạng viêm phế quản mà chưa đỡ tốt nhất bạn nên đưa cháu đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra thêm bạn nhé! riêng Aumakin có gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa còn những thuốc khác bạn có thể cung cấp thêm cho bác sĩ hình ảnh để bác sĩ có thêm thông tin. thân chào bạn!